Sở hữu căn hộ The Jade Orchid chỉ với 760 triệu đồng

Đại dịch covid-19 đã tạo ra sự ngưng trệ về mọi mặt của đời sống xã hội, bao gồm cả sự “đóng băng” các dòng tiền, vốn luân chuyển linh hoạt trên thị trường. Do đó, nhu cầu rao bán bất động sản cũng như tìm kênh đầu tư phù hợp và an toàn để đảm bảo tài sản vẫn được phát triển, nguồn tiền không bị mất giá, để có thể an tâm trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn của dịch bệnh hiện nay là một nhu cầu vô cùng lớn và rất chính đáng.

The Jade Orchid và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Đại dịch Covid-19 còn bộc lộ một bất cập cần thay đổi trong suy nghĩ và phong cách sống của đại bộ phận lực lượng lao động hiện nay, khi mà hầu hết các doanh nghiệp trong thời gian qua đều lao đao trong cơn càn quét của dịch bệnh, số lượng người thất nghiệp tăng lên chóng mặt. Đây chính là thời điểm mà mỗi người, đặc biệt là giới trẻ, nhận thức sâu sắc hơn hết về câu nói “an cư lạc nghiệp”.

Với số tiền khoảng 10-15 triệu đồng mỗi tháng trả cho thuê nhà, khi có việc làm, bạn hoàn toàn chủ động để chi trả. Nhưng đến khi mất việc, dù đã thuê bao lâu nhưng nếu không có khả năng chi trả tiếp, chúng ta hoàn toàn có thể phải mang đồ đạc ra khỏi căn nhà thuê đó. Thế nhưng, cùng với số tiền ấy, nếu sử dụng để trả góp mua một căn hộ chung cư hai phòng ngủ, với sự trợ giúp nhân văn của chủ đầu tư, hỗ trợ ưu đãi lãi suất, giãn cách tiến độ cho vay, sau một thời gian, chúng ta sẽ có được căn nhà riêng thuộc sở hữu của mình.

Với những khách hàng có mức thu nhập trung bình khá, chỉ cần 760.000.000 đồng sẽ sở hữu ngay một căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 67m2 tại dự án The Jade Orchid mang thương hiệu Vimefulland.

The Jade Orchid
The Jade Orchid

The Jade Orchid tọa lạc trong Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế – Chèm, kế bên nút giao thông Phạm Văn Đồng – cầu Thăng Long với diện tích 6,8 ha, được quy hoạch 5 tòa nhà căn hộ chung cư cao tầng, cao 26 tầng, 3 tầng hầm và ba khu nhà ở thấp tầng với 126 biệt thự lâu đài, biệt thự lâu đài phố, biệt thự liền kề. Đợt mở bán đầu tiên dự kiến cuối tháng 8 năm 2021 sau khi được Sở Xây dựng TP HN cấp phép đủ điều kiện bán hàng.

Trong đó, tòa nhà HH3 The Jade Orchid có diện tích 3.407m2, mật độ xây dựng 38,1%, với 249 căn bộ chung cư cao tầng, diện tích căn hộ 67m2, 75m2, 130m2 được thiết kế thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng. Điển hình căn hộ 67m2, giá trị căn hộ chỉ từ 2.540.000.000 đồng, theo chính sách dự kiến này, khách hàng được hỗ trợ tối đa nhờ tỉ lệ vay mua nhà với số vốn tự có là 30% giá trị căn hộ (khoảng 760 triệu đồng), 65% còn lại sẽ được hỗ trợ với lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng, tỷ lệ lãi vay hỗ trợ trên giá trị căn hộ lên đến 4,7%, chính sách giãn cách thời gian thanh toán 3 tháng, cùng với thời hạn vay 20 năm, lãi suất trung bình 7,8%/năm thì sau thời gian hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư, hàng tháng khách hàng chỉ thanh toán 13.604.835 đồng/tháng (chi tiết được quy định tại phụ lục 01). Như vậy, khách hàng vừa sở hữu tài sản giá trị, vừa giảm áp lực tài chính.

Phí dịch vụ chung cư cũng là vấn đề được nhiều người người quan tâm. Nắm bắt được điều đó, Chủ đầu tư chung cư The Jade Orchid sẽ miễn phí phí dịch vụ trong 2 năm liên tiếp cho người mua nhà trong giai đoạn này (tính từ thời điểm chủ đầu tư bàn giao nhà cho khách hàng).

Cư dân được hưởng chính sách tốt về chăm sóc sức khỏe

Không những thế, theo tin bât đông san với lợi thế là thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex, các cư dân tương lai của Vimefulland cũng sẽ luôn được hưởng những chính sách tốt nhất về Chăm sóc sức khỏe như:

Tặng voucher mua thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế thiết yếu, vật tư tiêu hao tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại tầng 1, tòa nhà HH3 ngay trong nội khu dự án. Giá trị Voucher cho Căn hộ 2 phòng ngủ là 20.000.000 đồng, cho Căn hộ từ 3 phòng ngủ trở lên là 40.000.000 đồng.

Tặng Bộ thuốc bổ (10 hộp Vimeflex và 20 hộp Lintenfort) trị giá 7.000.000 đồng cho tất cả các căn hộ.

Tặng gói khám sức khỏe định kỳ trong 5 năm trị giá 20.000.000 đồng cho căn hộ 2 Phòng ngủ và gói khám sức khỏe định kỳ trong 10 năm trị giá 40.000.000 đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ trở lên tại phòng khám đa khoa vệ tinh CNC của Bệnh viện phổi Trung Ương. Gói khám sức khỏe bao gồm rất nhiều hạng mục thiết yếu cho sức khỏe của mỗi cư dân: Khám tổng quát, (nội, mắt, TMH, RHM, da liễu, tư vấn), Xét nghiệm đường huyết, Xét nghiệm mỡ máu (Triglycerid, Cholesterol, LDL-Cho, HDL-Cho), Xét nghiệm chức năng thận (Creatinin), Xét nghiệm chức năng gan (GOT, GPT), Siêu âm ổ bụng và kiểm tra sức khỏe chuyên sâu: Sàng lọc ung thư sớm (Chọn 1 trong các xét nghiệm) Siêu âm 3D phát hiện sớm ung thư vú/Sàng lọc ung thư sớm đường tiêu hóa (Xét nghiệm tìm hồng cầu trong phân bằng phương pháp miễn dịch, CEA, CA 19-9); Hoặc xét nghiệm chẩn đoán ung thư phần phụ (Cổ tử cung, buồng trứng, vú), Hoặc thăm dò đánh giá chức năng tim (Siêu âm tim, điện tâm đồ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.